Với một mức giá khoảng 40.000-60.000 đồng, bạn có thể đổi vị với món bánh phở chiên phồng cùng nước sốt thơm ngon, lệt sệt, sóng sánh.

 >>> Mọi nơi thưởng thức món phở chiên siêu ngon


Phở sợi chiên phố Trần Nhân Tông

Nằm trong một con hẻm nhỏ trên đường Trần Nhân Tông, quán phở chỉ mở vào buổi chiều cho đến nửa đêm nhưng thực khách vẫn đến rất đông đúc. Mì được cắt thành sợi lớn và được chiên phồng. Sự dị biệt ở đây là sợi phở dai nhưng ít thấm dầu mỡ.



Thực khách ở đây thích ngồi bên ngoài vỉa hè thoáng mát và ngắm dòng người tất tả tương hỗ. Ngoài phở chiên, quán còn bán cà mì xào, cơm rang nhưng ngon nhất vẫn là phở chiên.
 

du lịch Miền Tây
Sau khi vớt ra từ chảo chiên, phở được trút vào đĩa và trang hoàng bên trên bằng thịt bò xào cải xanh. Khi ăn bạn có thể cảm nhận vị mềm mềm, ngọt ngọt của thịt bò và sự giòn rụm của phở chiên. Giá một suất phở chiên khoảng 40.000 đồng.

 >>> Bánh rế – Đặc sản của người dân Phan Thiết

 
Phở chiên Khâm Thiên

Nếu quá thân thuộc với gà phở,phở bò truyền thống, bạn có thể đổi vị với phở chiên kỳ lạ.

Nhà hàng nằm ngay trên phố Khâm Thiên, luôn rộn rịch người qua lại, không quá rộng rãi, nhưng rất đông khách vào buổi chiều hoặc buổi tối. Bạn sẽ phải đợi một thời gian khá lâu nếu bạn đến muộn.

Có rất nhiều món để chọn lọc như mì, phở xào, cơm chiên, súp … nhưng dân sành ăn thường chẳng thể bỏ qua món phở chiên đã gây dưng nên tiếng vang cho quan bấy lâu nay.

Những miếng bánh phở được nén chặt với nhau, ép xuống và sau đó chiên cho đến khi phồng lên mặt vàng, giòn, tan vỡ trong miệng khi ăn. Phở chấm với nước sốt lệt sệt với các loại rau củ như nấm hương, bắp cải, hành tây và thịt bò, tim cật. Mỗi suất được dọn ra một cách đầy đặn, ăn cùng với một chút dưa góp cho đỡ ngán. Giá mỗi suất là 45.000 đồng.

 

 
Phở rán lòng xào Nguyễn Siêu
Một biến thể khác của phở chiên là phở rán lòng xào Nguyễn Siêu. Tuy là quán thềm nhưng lúc nào cũng dông tấp nập khách đến ăn và dễ dàng được tìm thấy bởi mùi thơm đặc trưng của món ăn lan tỏa khắp nơi.

Quán ăn này lừng danh bởi cách chế biến rất riêng của mình, bao gồm cả tim, lòng, tràng, bao tử, thậm chí là cả thịt bò … được xào với rau, hành tây cho thơm.

Chấm phở chiên cùng lòng xào, nhấm nháp thưởng thức để thấm hết những vị ngon của các loại nội tạng được chế biến khéo léo#, đằm thắm cùng với sợi phở giòn rụm trong miệng. Khó có thực khách nào có thể cưỡng lại vị ngon khó tả này.