Bánh Roti Prata bắt nguồn từ bánh crepes cách đây rất lâu của người  Pakistan và Ấn Độ. Roti có nghĩa là “bánh mì”, và Prata có nghĩa là “phẳng”. Nó được dùng trong bữa sáng tại singapore

Roti Prata là gần giống bánh xèo như Việt Nam, chỉ có một lớp bột vào chảo bao phủ rộng, đặt ham, bơ, phô mai hoặc mứt, hoặc tất cả các loại của người dân phụ thuộc vào ý thích, gấp lại, cho đĩa và ăn . Bánh Prata nhanh chóng chán vì không có rau đi kèm. Nhưng nếu ăn bánh mì một vài ngụm uống trái cây chua

Ở Singapore, mỗi cửa hàng có bán Prata bột hỗn hợp khác nhau, từ phút lớp vỏ mềm mại và dịu dàng cho đến khi giòn … công nhân xử lý hình ảnh Prata bánh là một có thể là. Khách có thể xem các đầu bếp là bánh tráng, các ngón tay của công nhân Thoan; ném một chiếc bánh trên bầu trời

kinh nghiệm du lịch singapore 1
Roti Prata thường được ăn kèm với cà ri hoặc súp gà, nhưng ngày nay tạo ra các trình đơn địa phương phục vụ nhiều phong cách như sầu riêng, kem, phô mai, chocolate và chuối. Ngoài ra, bạn sẽ thấy món ăn Prata đường rắc lên trên để ăn cùng nhau, bởi vì nó sẽ đánh thức các hương vị tự nhiên của món ăn. Và những người thích ăn trứng phải thử các món ăn trứng Prata, một loại bánh mì ngon Prata cũng là người Singapore rất yêu thích.