Bánh Roti Prata bắt nguồn từ bánh crepes cách đây rất lâu của người Pakistan và Ấn Độ. Roti có nghĩa là “bánh mì”, và Prata có nghĩa là “phẳng, phẳng”, nhưng thực tế nó là như nhau trong đó crepes bột với ánh sáng và hương thơm ngọt ngào để sử dụng những bữa ăn mang lại sự hài lòng rất vui mừng, đặc biệt là vào buổi sáng, nên có một món ăn rất phổ biến ở Singapore được.
- > Kinh nghiệm du lịch Singapore
- > Ẩm thực Singapore
Roti Prata bánh bánh xèo là gần giống như Việt Nam, chỉ có một lớp bột vào chảo bao phủ rộng, đặt ham, bơ, phô mai hoặc mứt, hoặc tất cả các loại của người dân phụ thuộc vào ý thích, gấp lại, cho đĩa và ăn . Bánh Prata nhanh chóng chán vì không có rau đi kèm. Nhưng nếu ăn bánh mì một vài ngụm uống trái cây chua, ăn nhiều gia vị vẫn buộc.
Ở Singapore, mỗi cửa hàng có bán Prata bột hỗn hợp khác nhau, từ phút lớp vỏ mềm mại và dịu dàng cho đến khi giòn … công nhân xử lý hình ảnh Prata bánh là một có thể là. Khách có thể xem các đầu bếp là bánh tráng, các ngón tay của công nhân Thoan; ném một chiếc bánh trên bầu trời, tát xuống và nhào rất cẩn thận trước khi cán phẳng và mỏng, tăng khói thơm.
Roti Prata thường được ăn kèm với dhal cà ri hoặc súp gà, nhưng ngày nay tạo ra các trình đơn địa phương phục vụ nhiều phong cách như sầu riêng, kem, phô mai, chocolate và chuối. Ngoài ra, bạn sẽ thấy món ăn Prata đường rắc lên trên để ăn cùng nhau, bởi vì nó sẽ đánh thức các hương vị tự nhiên của món ăn. Và những người thích ăn trứng phải thử các món ăn trứng Prata, một loại bánh mì ngon Prata cũng là người Singapore rất yêu thích.
Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Campuchia
0 nhận xét:
Đăng nhận xét